Người Mệnh Thủy Trồng Cây Gì Hợp Mệnh, Phát Tài

Người Mệnh Thủy Trồng Cây gì

Những loài cây đề bản hợp mạnh thủy không chỉ dùng để bày trí trong không gian sống mà còn mang đến tài lộc và may mắn đến với chủ nhân mạnh thủy. Vậy mạnh thủy hợp với cây đề bản nào?

Tổng quan về người mệnh thủy

Người mệnh thủy
Người mệnh thủy

Người mệnh thủy là người có tài năng thiên bẩm về ngoại giao, giỏi thuyết phục người khác. Họ là những người có tâm hồn tinh tế, nhạy cảm, luôn vui vẻ và hòa đồng.

Nhưng yếu điểm lớn nhất của họ là dễ bị chi phối bởi đám đông. Họ hay suy nghĩ quá nhiều về tương lai và sinh ra những lo âu về điều đó. Điều này khiến họ gặp không ít rắc rối trong công việc.

Để hạn chế những điều không hay xảy ra với người mệnh thủy, người mệnh thủy này nên sử dụng những vật dụng trang trí trong nhà. Trong đó có cây để bàn phù hợp với mệnh của mình. Điều này không những giúp người mạnh thủy hạn chế những nghiệm xấu mà còn có thể gặp nhiều thuận lợi may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những loại cây để bàn phù hợp với người mệnh Thủy

Những loại cây để bàn hợp mệnh thủy là những loại cây có thân, lá hoặc hoa có màu sắc phù hợp với người mệnh thủy như các màu, xanh nước biển, đen hoặc trắng, xám, ghi, ánh kim. Đây là những màu thuộc hành thủy và hành kim, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều, giúp gia chủ mệnh thủy luôn gặp những điều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người Mệnh Thủy Trồng Cây gì
Người Mệnh Thủy Trồng Cây gì

Cây Lan Chi để bàn 

Cây lan chi để bàn là biểu tượng của sự may mắn, thăng tiến cao trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cây Lan Chi
Cây Lan Chi

 

Loại cây này có hình dáng nhỏ, xinh xắn. Khi đặt chúng trên bàn làm việc sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người sợ hữu chúng. Đặc biệt là đối với người mệnh thủy, khí chương loại cây này trên bàn làm việc, may mắn sẽ tăng lên gấp bội phần, thông hành con đường tài lộc.

Cây Lan Chi
Cây Lan Chi

Để phù hợp hơn, có thể chọn chậu cây màu đen, xanh ra trời, trắng, ánh kim thì sẽ tốt hơn cho gia chủ.

Cây Thủy Tùng

Cây thủy tùng hợp người mệnh thủy cây thủy tùng là loại cây sức sống kiên cường, bền bỉ, thể hiện cho ý chí mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách.

Cây Thủy Tùng
Cây Thủy Tùng

 

Cây thủy tùng được coi là cây mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ, nên những người làm kinh doanh rất hay lựa chọn thủy tùng là để trưng trong nhà hay trưng trên bàn thờ ông thần tài. Loại cây này đặc biệt phù hợp với người mệnh thủy

Cây Thủy Tùng
Cây Thủy Tùng

Cây Tùng La Hán Bonsai

Cây tùng la hán bonsai hợp mạnh thủy. Cây tùng la hán là tượng trưng cho chữ thọ, mang ý nghĩa sức khỏe rồi rào.

Cây Tùng La Hán Bonsai
Cây Tùng La Hán Bonsai

 

Đặc biệt, tùng la hán bonsai rất hợp với người mệnh thủy. Loại cây mang tên tùng la hán này là nhiều nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Ngoại ra, loại cây này còn được coi là cây giữ âm khí, mang lại bình an cho gia chủ.

Cây Tùng La Hán Bonsai
Cây Tùng La Hán Bonsai

Tùng la hán bonsai, để bàn, thường được dùng để trang trí bàn làm việc, bàn tiếp khách, hoặc làm quà tặng, quà mừng thọ. Với mong muốn, gia chủ sẽ luôn bình an, khỏe mạnh.

Cây Tùng Bồng Lai 

Cây tùng bồng lai để bàn hợp với người thuộc hành thủy. Cây tùng bồng lai đệ bản hay còn gọi là cây tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông.

Cây Tùng Bồng Lai 
Cây Tùng Bồng Lai

Loại cây này nổi tiếng với sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho sức khỏe rồi rào, tại lộc, phú quý, tiền tài và danh vọng cho người sở hữu. Cây tùng bồng lai mang ý nghĩa cho sự bền bỉ, dẻo dai. Với tuổi thọ rất cao, rễ cây mọng dài, có thể sống chịu được với mọi điều kiện bất lợi từ môi trường, nên cây tùng bồng lai tượng trưng cho sự trưởng thọ bền lâu. Loại cây này cực kỳ phù hợp với người mệnh thủy

Cây Tùng Bồng Lai 
Cây Tùng Bồng Lai

Cây Ngọc Ngân

Cây ngọc ngân là loại cây cực kỳ phù hợp với người mệnh thủy. Loại cây này mang đến may mắn, tài lộc nên được rất nhiều người làm ăn buôn bán, lựa chọn làm cây để bàn thần tài.

Cây Ngọc Ngân
Cây Ngọc Ngân 

Theo phong thủy, loại cây ngọc ngân có vẻ ngoài xanh mát, đó là biểu tượng của sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, cây còn có khả năng xua đuổi tà ma và quỷ dữ. Trồng cây ngọc ngân trong nhà sẽ giúp cho người mệnh thủy tránh ra những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cây Ngọc Ngân
Cây Ngọc Ngân

Cây Phát Lộc Thủy Sinh

Cây phát lộc thủy sinh là loại cây thường được nhiều người biết đến. Chúng mang đến nhiều sự may mắn, tiền tài cho người mệnh thủy. Cây phát lộc có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường khắc nghiệt, đó chính là biểu tượng của sự hiên ngang, bất khuất.

Cây Phát Lộc Thủy Sinh
Cây Phát Lộc Thủy Sinh

Bên cạnh đó, số lượng cành của cây phát lộc thủy sinh cũng hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Cây phát lộc có hai thân, biểu hiện cho tình yêu, con số này cũng được cho là sẽ tăng gấp đôi vận may của mình. Cây phát lộc có ba thân, mang lại hạnh phúc, trưởng thò và sự giàu có. Cây phát lộc có bốn thân, thu hút năng lượng xấu, tiêu cực cho ngôi nhà của người mệnh thủy

Cây Phát Lộc Thủy Sinh
Cây Phát Lộc Thủy Sinh

Một số loại cây khác dành cho người mệnh Thủy 

Cây vạn lộc đỏ thủy sinh rất phù hợp cho những người bận rộn vì dễ chăm sóc. Vạn lộc đỏ thủy sinh cực kỳ hợp với người mệnh thủy, nó tượng trưng cho sự may mắn, tải lọc và sự xung túc trong cuộc sống. Khi vạn lộc thủy sinh ra hoa màu đỏ, thể hiện sự thịnh vượng, phát đạt, thành công.

Cây vạn lộc đỏ thủy sinh
Cây vạn lộc đỏ thủy sinh

Cây nha đam thủy sinh có dáng vươn thẳng, đại diện cho ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Cây này sinh ra là dành cho người mệnh thủy, chúng là biểu tượng cho ý chí sắt bến, kiên trì và dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Những cây người mệnh Thủy không nên trồng 

Nếu ngũ hành tương khắc thì thổ khắc thủy nên bạn cần tránh dùng những cây để bàn có màu sắc vàng và vàng đất.

Thuộc hành thổ có thể kể đến như cây lưỡi hổ, lan quân tử, trúc phú quý, chậu bà đế vương, ngũ da bì

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Trên đây là những cây để bàn hợp mệnh thủy mà Ếch Trồng Hoa đã gợi ý cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ chọn cho mình được những chậu cây tốt nhất với  mệnh thủy của mình.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *