Dụng cụ trồng cây

dụng cụ trồng cây

Top 3 dụng cụ trồng cây hiện đại

Nếu bạn đang có một khu vườn nhỏ trên sân thượng, ban công nhà hoặc có ý định tương tự thì những bộ sản phẩm 3 hoặc 4 món sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Các sản phẩm này được mô phỏng và cải tiến dựa trên các dụng cụ chuyên dụng nên có thể giúp bạn làm đất trở nên tơi xốp và thoát nước một cách tốt nhất.

1.Bộ dụng cụ trồng cây mini 3 món

Bộ dụng cụ 3 món gồm có 1 xẻng, 1 xúc và 1 cào đáp ứng được những công năng cần thiết khi trồng cây. Thiết kế kiểu dáng của sản phẩm đẹp mắt và nhỏ gọn, chắc tay cầm. Đa số những sản phẩm dụng cụ trồng cây  ba món được bày bán ở trên thị trường được làm từ sắt có sơn tĩnh điện. Bạn có thể thoải mái đào xới ở trên nền đất cứng mà không sợ bị gãy hỏng.

Tay cầm của bộ dụng cụ thường được làm từ sắt hoặc chất liệu gỗ để đảm bảo khi sử dụng không bị trơn tuột gây khó khăn.

dụng cụ trồng
                         xẻng cuốc

2.Bộ dụng cụ trồng cây 4 món

Dụng cụ trồng cây một sự lựa chọn khá hay ho khác dành cho bạn với 4 món đồ nghề làm vườn nhỏ gọn. Bạn có thể thoải mái kết hợp một bộ dụng cụ yêu thích của mình. Một số gợi ý về bộ làm vườn hoàn hảo như xẻng – cào – chĩa – cuốc hay xẻng nhỏ – xẻng dài – chĩa – cào. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như những công năng mà bạn muốn sở hữu để hình thành một bộ sản phẩm phù hợp nhất.

Những chi tiết ở trên sản phẩm thường được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox nên sử dụng lâu dài không sợ bị gỉ sét. Bên cạnh đó, khi sử dụng với những khu đất cứng hoặc khó đào thì dụng cụ cũng sẽ không bị cong vênh hoặc hư gãy. Cán tay cầm được làm từ gỗ hoặc nhựa có pha cao su để đảm bảo sự chắc chắn khi làm việc.Bộ dụng cụ trồng cây giúp cho chúng ta dễ dàng làm những công việc vườn hiệu quả hơn

Dụng cụ trồng cây

3.Hộp dụng cụ trồng cây  5 món

 Dụng cụ trồng cây  gọn gàng trong 1 chiếc hộp nhỏ, bộ dụng cụ làm vườn trồng cây  mini đáp ứng  được tất cả các nhu cầu về công năng để trồng và chăm sóc khu vườn nhỏ xinh của bạn, đặc biệt là những gia đình ở thành phố không có nhiều không gian sân vườn. Bộ dụng cụ gồm có kéo, bình xịt, một bay lớn và một bay nhỏ cùng với cào.Tất cả những dụng cụ này sẽ hỗ trợ bạn tối đa khi cắt tỉa cây trồng, cào xới đất hoặc trộn đất một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. Nhờ vào chiếc hộp nhựa nhỏ xinh giúp bạn mang đi bất cứ nơi nào một cách thuận tiện nhất.Công việc ghép cành đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác của mối ghép để đảm bảo cành sau khi ghép nhận được dinh dưỡng từ gốc ghép. Vì vậy việc ghép mất khá nhiều thời gian và nếu phải cắt và ghép cây mà phải làm thủ công với các dụng cụ cơ bản như dao và kéo. Những nhát cắt của dao và kéo của cành cần ghép và thân ghép khó mà giống nhau để ghép khít vào nhau. Đặc biệt của một số dụng cụ trồng cây , một số loại cây phải ghép dạng nêm thì mới có cơ hội sống. Mối ghép càng khít thì cơ hội sống và phát triển của cành ghép càng cao. Hơn nữa, những người thợ chuyên làm vườn thì không chỉ ghép một vài cây mà phải thực hiện hàng trăm hàng ngàn cây cần ghép để có một vụ mùa bội thu. Với kéo cắt cành, Đây cũng là loại dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc chăm sóc cây cảnh được thuận tiện. Dụng cụ này giúp bạn dễ dàng cắt tỉa các loại cây cảnh, tỉa tán lá để tạo hình, cắt tỉa hàng rào cây, cắt cỏ hay tỉa chữ cây nghệ thuật,… Nó giúp cho bạn thực hiện các công việc dễ dàng hơn, tiết kiệm đáng kể thời gian trồng cây .

Các Dụng Cụ Để Trồng Cây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *